PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Do sản phẩm của công ty ONCOM liên quan nhiều đến các dịch vụ kỹ thuật như tư vấn, triển khai lắp đặt, đấu ghép hệ thống, lập trình hệ thống, bảo hành, bảo trì…nên các chi phí về giao nhận vận chuyển thiết bị định vị xe máy, ô tô, xe tải, xe khách xe container đều được thoả thuận trước giữa ONCOM  và khách hàng. Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quý khách hàng thông qua.

ONCOM hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Hiện  ONCOM phục vụ các hình thức vận chuyển sau:

– Dịch vụ giao hàng chuẩn của ONCOM

– Giao hàng bằng dịch vụ phát chuyển nhanh gửi qua xe ô tô, tàu hỏa Đối với những mặt hàng thiết bị định vị xe máy có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ giao hàng trong thành phố nơi có kho hàng hóa, ONCOM sẽ giao hàng trong vòng 2-6 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, ONCOM  sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Đối với những đơn đặt hàng sau 17h30h sẽ được giao hàng vào sáng ngày hôm sau. Trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết, ONCOM  luôn sẵn sàng phục vụ giao hàng cho Quý khách từ 8 – 18:00 hàng ngày. Đối với khách hàng ở trong nội thành và một số tỉnh, thành phố lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Tây…chúng tôi thường áp dụng Dịch vụ giao hàng chuẩn của  ONCOM  ( người của công ty và phương tiện của công ty ), thoả thuận mức phí hoặc miễn phí tuỳ từng đơn hàng và khoảng cách. Mức phí thấp nhất là 30.000 đ.

Thiết bị của ONCOM giúp giám sát hành trình xe chuyên nghiệp và hiệu quả ngay tại nhà

– Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, ONCOM có xe ô tô hoặc xe máy có thể chuyển hàng tới tận nơi Quý khách hàng yêu cầu tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc ( mức phí tuỳ thuộc vào giá trị đơn hàng và khoảng cách địa lý. Thường có sự thoả thuận trước với khách hàng về mức phí trong từng trường hợp cụ thế ) , Ngoài ra chúng tôi cũng ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel Post, Tín thành, gửi hàng theo tuyến xe ô tô hoặc tàu hoả… thời gian vận chuyển hàng hóa từ kho hàng lớn của  ONCOM  tại Hà Nội hoặc TPHCM tới các tỉnh xa nhất cũng chỉ từ 24-48 giờ đồng hồ, khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm.

– Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm.

ONCOM hỗ trợ giao và lắp đặt thiết bị tận nhà

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho  ONCOM để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

– Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

– Thông thường, ONCOM  chỉ phục vụ bán hàng và giao hàng thiết bị định vị xe máy, ô tô miễn phí cho khách hàng ở các quận nội thành thuộc khu vực TP Hà nội và Tp.HCM ( tùy theo từng đơn hàng ). Quý khách ở xa xin vui lòng kiểm tra kĩ thông tin về cước phí trên phần tính cước phí trên website – trong phần thông tin của từng sản phẩm. Đối với trường hợp không có khuyến mại vận chuyển miễn phí đi các tỉnh xa hoặc toàn quốc, Quý khách có thể kiểm tra cước phí online đối với từng chủng loại sản phẩm hoặc cả đơn hàng, Quý khách có nhu cầu vận chuyển đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với  ONCOM để được tư vấn hình thức vận chuyển với mức cước phù hợp nhất,  ONCOM sẽ sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

ONCOM mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình xe chuyên nghiệp ngay tại nhà

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. ONCOM có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v… vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác. Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

 Công ty TNHH công nghệ viễn thông ONCOM

– Địa chỉ: HH02 1A KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Tp Hà Nội 

– Điện thoại: 097979 6116

– E-mail: info@ethietbi.vn

- Website: www.ethietbi.vn