Thiết bị định vị xe máy

Định vị xe máy

Định vị xe máy là một thiết bị điện tử thông minh được tích hợp Chip GPS bên trong, đồng thời được gắn 1 SIM Data 4G (để truyền tải dữ liệu). Sau đó thiết bị định vị xe máy này được gắn dấu kín vào bên trong xe (xe máy, ô tô, xe điện...) và được kết nối với điện thoại của người dùng thông qua App - Ứng dụng quản lý

Chế độ xem lưới:
Xem nhanh

Thiết bị định vị 4G

(0)
1.350.000 đ

Thiết bị định vị 4G mới nhất vừa ra mắt năm 2021 với tên mã là Model TG03-4G. Hầu hết các thiết bị định vị xe hiện tại đang sử dụng chip 2G. Tuy nhiên 2G không đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao đối với nhu cầu của người sử dụng vì vậy với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, chip 2G bị thay thế bởi các công nghệ tiên tiến hơn. Các nhà mạng l..

-40%
Xem nhanh

Thiết bị định vị chạy PIN AT1

(0)
960.000 đ 1.590.000 đ

Thiết bị định vị cầm tay AT1 với nam châm mạnh mẽAT1 là một thiết bị định vị theo dõi GPS đơn giản nhưng chức năng được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau bao gồm dịch vụ giám sát đội xe, hoạt động vận chuyển hàng hóa, theo dõi tài sản có giá trị cao và các cá nhân có nhu cầu đặc biệt. Pin bên trong 6000mAh có thể sạc lại cho phép thời g..

Xem nhanh

Thiết bị định vị chạy PIN AT2

(0)
1.600.000 đ

Thiết bị định vị AT2 chạy PINThuộc phân khúc dòng thiết bị dành cho những khách hàng có nhu cầu lắp đặt và theo dõi trong khoảng thời gian ngắn.Phù hợp cho những phương tiện định vị Xe máy, định vị xe Ô tô, định vị xe cá nhân, định vị xe Kinh Doanh Grap/Taxi.Chức năng AT2:- Hội thoại 2 chiều: Bạn có thể dễ dàng tạo cuộc gọi giám sát nghe âm thanh x..

Xem nhanh

Thiết bị định vị chạy PIN AT4

(1)
2.690.000 đ

Thiết bị định vị chạy PIN AT4Các tính năng tiên tiến, kết cấu chắc chắn và tuổi thọ pin hàng đầu trong dòng sản phẩm cùng loại khiến AT4 trở thành hiện đại mới trong việc theo dõi tài sản bằng GPS. Sử dụng định vị GPS và LBS, AT4 gắn nam châm cung cấp các báo cáo chi tiết cho bạn biết chính xác phương tiện đã ở đâu, hướng đi và tốc độ di chuyển của..

Xem nhanh

Thiết bị định vị Wetrack Lite

(8)
1.290.000 đ

Dòng thiết bị nhỏ nhất hiện này với độ nhậy tín hiều và tín năng hoạt động chính xác cao thiết bị định vị Wetrack Lite rất phù hợp trang bị lắp đặt cho xe đạp điện, xe máy điện, xe máy và các dòng xe Ô tô.- Thiết bị định vị Wetrack Lite phù hợp:Lắp đặt theo dõi phương tiện là: Xe đạp điện, xe moto, xe máy, xe Ô tô cá nhân, xe Ô tô tự lái, xe kinh d..

-39%
Xem nhanh

Thiết bị định vị xe đạp điện - EG02

(0)
600.000 đ 990.000 đ

Thiết bị định vị xe đạp điện - EG02Nói lời tạm biệt với chìa khóa xe đạp điện truyền thống và kết duyên với thiết bị định vị xe đạp điệp mã EG02 chống trộm hiệu quả. Nhỏ như một chiếc bật lửa, EG02 GPSThiết bị EG02 đi kèm với thiết kế cắm và chạy và hỗ trợ theo dõi thời gian thực GPS & LBS. Thông qua ứng dụng ONGPS Pro, bạn có thể dễ dàng khóa ..

Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)